Shop nhận đặt hàng Mỹ và Úc (đồ điện tử, quần áo, thực phẩm chức năng, v.v..) với giá cả hợp lý và đảm bảo, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp để tiện giải đáp! Cảm ơn quý khách.

Từ khóa
Danh mục

Bản in

Trùm Linh Kiện (TrumLinhKien.Net) là nơi đi đầu trong kinh doanh phân phối và bán lẻ các sản phẩm Expresscard, Caddy bay, Ultrabay, Optibay gắn vừa khít laptop, giúp chiếc laptop của quý khách hàng đạt được tính thẩm mỹ cao so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, bên cạnh đó với nhiều sản phẩm linh kiện thiết thực khác sẽ đem lại trải nghiệm thú vị cho quý khách.

Chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến các quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm, đã tạo cơ hội và điều kiện để chúng tôi có thể phát triển trong thời gian qua.

Xin gửi lời tri ân đến quý khách hàng đã, đang và sẽ lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, Trùm Linh Kiện sẽ cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách hàng chu đáo nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 32/32 Cao Thắng P5, Q3 TPHCM               

ĐT: Luân 0907 011 589 (ZALO, VIBER, SMS)

Thời gian làm việc: 8h - 20h các ngày trong tuần (Cả T7, CN, Ngày lễ luôn có người bán hàng tuy nhiên quý khách nên gọi trước khi đến để tránh những bất tiện)

Để việc phục vụ quý khách được chu đáo nhất, quý khách vui lòng điện thoại trực tiếp để nhận được phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn quý khách.

Quý khách đi ô tô vui lòng đến hẻm 376 Võ Văn Tần quẹo vô sẽ để được xe.

(Quý khách đi đường Võ Văn Tần thì đến hẻm lớn số 376 Võ Văn Tần quẹo vào gặp hẻm đầu tiên quẹo trái là đến Shop Trùm Linh Kiện, nếu đi hẻm 32 Cao Thắng thì chạy thẳng hết hẻm nhỏ [cắt ngang là cafe Tigôn] qua hẻm lớn)

Quý khách ở các tỉnh, thành khác có 2 hình thức giao dịch:

1/ Chuyển khoản qua Vietcombank (VCB) hoặc Á Châu (ACB) - SMS để biết thêm chi tiết

VCB: 0421000427663 CN Phú Thọ, Quận 10, TPHCM

ACB: 192860739 CN TP. Hồ Chí Minh

Tiền hàng + phí chuyển phát nhanh

2/ Nhận hàng rồi trả tiền sau qua bưu điện (COD)

(Tiền hàng) + (phí chuyển phát nhanh) + (phí COD 20k - bưu điện thu)

Quý khách xem bản đồ trước để tiện đường mua hàng:

Follow us on:

www.TrumLinhKien.com

www.Caddybay.net

TrumLinhKien.wordpress.com

TrumLinhKien.blogspot.com

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Trùm Linh Kiện

CaddyBay, OptiBay, Ultrabay, Expresscard USB 3.0 gắn vừa khít laptop, SATA USB, MSATA to 2.5, Microsata, EGPU, SSD và linh kiện các loại

32/32 Cao Thắng P5, Q3, TPHCM

Luân - 0907 011 589