Shop nhận đặt hàng Mỹ và Úc (đồ điện tử, quần áo, thực phẩm chức năng, v.v..) với giá cả hợp lý và đảm bảo, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp để tiện giải đáp! Cảm ơn quý khách.

Từ khóa
Danh mục

Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

Thẻ chuyển đổi
EGPU - Bộ mở rộng VGA cao cấp cho Laptop

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 1.990.000 VND

Mô tả

eGPU - Thiết bị mở rộng card đồ họa VGA cho laptop dạng Benchtable ( cổng M2 A+E wifi slot)


Bộ EGPU Mini PCIe (Wifi slot) 3.0 dùng bộ nguồn máy bàn

EGPU full kit đời mới nhất, một thiết bị chuyên dụng để lắp card đồ hoạ rời của máy tính để bàn vào laptop. Đem lại sức mạnh đồ hoạ cực cao với giá phải chăng mà không laptop nào có thể sánh được.
Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam!

EGPU là gì?

EGPU (External GPU) là thiết bị mở rộng card đồ họa gắn ngoài dành riêng cho Laptop, thiết bị này giúp cho Laptop sử dụng được các loại card đồ họa của máy tính để bàn - desktop sẵn có thông dụng nhưng cực kỳ mạnh mẽ, bền bỉ và mát mẻ.

EGPU tăng sức mạnh đồ họa của Laptop lên gấp 5 đến 7 lần đồ họa tích hợp cùng khả năng sử dụng cùng lúc từ 3 đến 18 màn hình riêng biệt.

Bộ sản phẩm như hình gồm 2 món: Đế gắn card màn hình dạng Benchtable + Cáp M2 A+E (cổng wifi laptop, NUC) Chân đế được thiết kế giống Benchtable nên tối ưu khả năng đứng vững cho card đồ họa hơn các loại khác.

Hỗ trợ PCI-Express 3.0 mới nhất x2, x4, x8, x16 Tốc độ 5 Gbps
(Không bao gồm card đồ họa và nguồn)

 

Chuyển hàng toàn quốc

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại cùng mẫu mã nhưng chất lượng không tốt, dễ làm quý khách nhầm lẫn và làm hỏng thiết bị (ổ cứng, ssd, máy tính) của quý khách, hãy bảo vệ thiết bị của quý khách theo cách tốt nhất.

Trùm Linh Kiện chỉ phân phối loại hàng tốt nhất để đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Tất cả sản phẩm Trùm Linh Kiện bán đều được bảo hành 1 đổi 1 theo phương thức linh hoạt, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Trùm Linh Kiện - Uy Tín Tạo Niềm Tin

www.trumlinhkien.com

TrumLinhKien.wordpress.com

TrumLinhKien.blogspot.com

 


Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
20-03-2024 13:17:04 vu

shop cho mình hỏi laptop nào cũng dùng con này cũng được hay tùy laptop, chạy card đồ hòa nào cũng được hay tùy dòng vậy shop. shop có hỗ trờ lắp đặt dùm không ạ

Trả lời

22-03-2024 20:04:24 Trùm Linh Kiện

Bạn cung cấp thông tin dòng máy để mình kiểm tra hỗ trợ thêm nhé, nhắn qua zalo hoặc liên hệ 0907011589 ạ, cảm ơn bạn

Trả lời


 

Trùm Linh Kiện

CaddyBay, OptiBay, Ultrabay, Expresscard USB 3.0 gắn vừa khít laptop, SATA USB, MSATA to 2.5, Microsata, EGPU, SSD và linh kiện các loại

32/32 Cao Thắng P5, Q3, TPHCM

Luân - 0907 011 589