Shop nhận đặt hàng Mỹ và Úc (đồ điện tử, quần áo, thực phẩm chức năng, v.v..) với giá cả hợp lý và đảm bảo, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp để tiện giải đáp! Cảm ơn quý khách.

Từ khóa
Danh mục

Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

Thẻ chuyển đổi
Thẻ chuyển đổi

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 169.000 VND

Mô tả

Thẻ micro SD to SD mở rộng khả năng lưu trữ dành riêng cho Macbook, Macbook Air


Sản phẩm có chiều dài ngắn hơn các loại thẻ SD nên có thể gắn vừa khít khe thẻ nhớ Macbook Pro, Macbook Air, Macbook Pro Retina 15 đời 2012.

Hỗ trợ thẻ nhớ micro SD lên đến 128GB.

Mở rộng khả năng lưu trữ cho Macbook Pro, Macbook Air, Macbook Pro Retina 15 đời 2012.

Phiên bản thứ 1 - có 2 màu xanh và đen.

Lưu ý: Sản phẩm không vừa Macbook Pro Retina 13, Macbook Pro Retina 15 đời 2013 trở đi, các dòng Macbook trở về trước đều vừa khít. Macbook Pro Retina 13 15 chọn sản phẩm ở đây <-(Quý khách nhấn vào)

Giới thiệu chi tiết

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Macbook thì có lẽ vấn đề lớn nhất mà bạn đang đối mặt chính là dung lượng bộ nhớ của nó, thường để tiết kiệm chi phí thì người dùng thường chọn mua máy có dung lượng bộ nhớ trong là 128-256 GB tuy nhiên sau một thời gian sử dụng nó dường như không đủ vậy Mini Drive Macbook Adapter là một giải pháp lí tưởng.


Ngoài ra Mini Drive còn phù hợp để gắn vào các dòng laptop khác có khe ngắn giống chuẩn Macbook như Lenovo S100, Asus X454 và nhiều loại khác.

 

 

Chuyển hàng toàn quốc

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại cùng mẫu mã nhưng chất lượng không tốt, dễ làm quý khách nhầm lẫn và làm hỏng thiết bị (ổ cứng, ssd, máy tính) của quý khách, hãy bảo vệ thiết bị của quý khách theo cách tốt nhất.

Trùm Linh Kiện chỉ phân phối loại hàng tốt nhất để đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Tất cả sản phẩm Trùm Linh Kiện bán đều được bảo hành 1 đổi 1 theo phương thức linh hoạt, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Trùm Linh Kiện - Uy Tín Tạo Niềm Tin

www.trumlinhkien.com

TrumLinhKien.wordpress.com

TrumLinhKien.blogspot.com

 


Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Trùm Linh Kiện

CaddyBay, OptiBay, Ultrabay, Expresscard USB 3.0 gắn vừa khít laptop, SATA USB, MSATA to 2.5, Microsata, EGPU, SSD và linh kiện các loại

32/32 Cao Thắng P5, Q3, TPHCM

Luân - 0907 011 589