Shop nhận đặt hàng Mỹ và Úc (đồ điện tử, quần áo, thực phẩm chức năng, v.v..) với giá cả hợp lý và đảm bảo, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp để tiện giải đáp! Cảm ơn quý khách.

Từ khóa
Danh mục

Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         
HDMI-MiniHDMI-MicroHDMI (3) Mini Displayport - Mini DVI (5) Displayport (3)
VGA (2)

Thẻ chuyển đổi

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : liên hệ

Mô tả

EZCast M2 - Kết nối HDMI không dây cho Android - IOS - WinPhone 8.1 - Windows - Mac


Kích thước:68 × 35 × 10 mm
Trọng lượng:16g
Wifi:802.11 a/b/g/n
Chipset:ARM Cortex A9
GPU:3D, Open GL es 2.0 và Openvg 1.1; HD Video 1080; HDMI 1.4a
Kết nối:micro-USB, HDMI, Wi-Fi Network, Miracast DLNA
Tương thích:          Android 2.3 hoặc hơn, IOS 6 và cao hơn, Windows 7 và cao hơn, Mac OS 10.7 trở lên, chrome OS,  Windows Phone 8.1 
Bộ sản phẩm:  EZCast, phụ kiện kết nối.
Dễ dàng cài đặt: Cắm vào bất kỳ thiết bị hỗ trợ HDMI

Bạn đang tìm một  bộ truyền HDMI lên màn ảnh lớn cho tất cả thiết bị IOS, Android, Windows Phone 8.1, Windows và Mac trong nhà ?

EZcast M2 là thiết bị giúp giải quyết mọi vấn đề trên của bạn, bạn có thể dùng chung nó cho nhiều thiết bị, trên nhiều hệ điều hành khác nhau mà không phải quan tâm về tính tương thích. Bạn thoải mái nâng cấp lên một thiết bị mới mà không sợ tốn thêm chi phí thay đổi bộ kết nối cho nó. Cùng đó là một cam kết luôn cập nhật các Firmware mới nhất từ nhà cung cấp EZcast.

EZcast M2 sử dụng chuẩn kết nối HDMI TV không dây DLNA, bạn có thể ngồi bất cứ nơi đâu trong nhà mà vẫn xuất lên được TV

EZCast M2 đem đến cho bạn khả năng vượt trội so với các thiết bị đang có trên thị trường.

EZCast M2 làm việc với các thiết bị bạn đang sở hữu, bao gồm cả máy tính bảng Android và điện thoại thông minh, iPhone, iPad, Mac và Windows máy tính xách tay, Winphone 8.1 và Chromebook. Bạn có thẻ xuất những gì bạn muốn xem lên màn hình TV, ngừng chạy trên thiết bị phát, và điều chỉnh âm lượng bằng cách sử dụng điện thoại thông minh của bạn, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc PC. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu và cài đặt. 

 

Truyền nội dung từ thiết bị.

Với EZcast hiển thị mọi thứ bạn muốn thông qua các thiết bị và ứng dụng hỗ trợ DLNA

 

Truyền nội dung từ mạng Wifi

Với EZCast M2, bạn có thể dễ dàng thưởng thức nội dung trực tuyến yêu thích của bạn trên HDTV, phim, chương trình TV, video, âm nhạc, hình ảnh, các trang web, và nhiều hơn.

 Tham khảo thêm tại đây

 

Chuyển hàng toàn quốc

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại cùng mẫu mã nhưng chất lượng không tốt, dễ làm quý khách nhầm lẫn và làm hỏng thiết bị (ổ cứng, ssd, máy tính) của quý khách, hãy bảo vệ thiết bị của quý khách theo cách tốt nhất.

Trùm Linh Kiện chỉ phân phối loại hàng tốt nhất để đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Tất cả sản phẩm Trùm Linh Kiện bán đều được bảo hành 1 đổi 1 theo phương thức linh hoạt, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Trùm Linh Kiện - Uy Tín Tạo Niềm Tin

www.trumlinhkien.com

TrumLinhKien.wordpress.com

TrumLinhKien.blogspot.com

 


Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Trùm Linh Kiện

CaddyBay, OptiBay, Ultrabay, Expresscard USB 3.0 gắn vừa khít laptop, SATA USB, MSATA to 2.5, Microsata, EGPU, SSD và linh kiện các loại

32/32 Cao Thắng P5, Q3, TPHCM

Luân - 0907 011 589