Shop nhận đặt hàng Mỹ và Úc (đồ điện tử, quần áo, thực phẩm chức năng, v.v..) với giá cả hợp lý và đảm bảo, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp để tiện giải đáp! Cảm ơn quý khách.

Từ khóa
Danh mục

Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

Thẻ chuyển đổi
1.8 MicroSATA - ZIF

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 349.000 VND

Mô tả

Hộp chuyển đổi ổ cứng 1.8 inch sang chuẩn usb 3.0


Trên thị trường gần như không có sản phẩm hộp chuyên dùng cho HDD/SSD chuẩn 1.8 inch . Vì thế , nếu không có thiết bị dùng kèm như Ultrabook hoặc máy tính xách tay thì bạn sẽ không thể sử dụng được dữ liệu bên trong ổ đĩa.
- Hộp đựng ổ cứng được sản xuất với lớp vỏ bên ngoài bằng kim loại bền và cho khả năng tản nhiệt cực tốt . Với box 1.8 inch usb 3.0 , quý khách dễ dàng truy cập dữ liệu thông qua cổng kết nối USB 3.0 rất thông dụng hiện nay cho tốc độ lên đến 450MB/s khi ổ SSD có khả năng đạt đến ngưỡng này.

*Sản phẩm đi kèm bao nhung, ốc, vít và cáp USB 3.0


 

Chuyển hàng toàn quốc

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại cùng mẫu mã nhưng chất lượng không tốt, dễ làm quý khách nhầm lẫn và làm hỏng thiết bị (ổ cứng, ssd, máy tính) của quý khách, hãy bảo vệ thiết bị của quý khách theo cách tốt nhất.

Trùm Linh Kiện chỉ phân phối loại hàng tốt nhất để đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Tất cả sản phẩm Trùm Linh Kiện bán đều được bảo hành 1 đổi 1 theo phương thức linh hoạt, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Trùm Linh Kiện - Uy Tín Tạo Niềm Tin

www.trumlinhkien.com

TrumLinhKien.wordpress.com

TrumLinhKien.blogspot.com

 


Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
23-04-2015 23:32:52 cuong

Kiểm tra giùm mình xem có thể lắp cho ô cứng tháo từ Nokia booklet không nhé (HDD1.8"

 

Thanks

Trả lời

24-04-2015 10:16:06 Trùm Linh Kiện

Hi anh,

Nếu ổ hdd 1.8 của anh là ổ chuẩn thì hoàn toàn lắp được anh nhé, anh vui lòng chụp hình gửi qua mail hoặc viber, line, zalo cho em xem nhé!

Cảm ơn anh

Trả lời


 

Trùm Linh Kiện

CaddyBay, OptiBay, Ultrabay, Expresscard USB 3.0 gắn vừa khít laptop, SATA USB, MSATA to 2.5, Microsata, EGPU, SSD và linh kiện các loại

32/32 Cao Thắng P5, Q3, TPHCM

Luân - 0907 011 589